Ann Home sẽ cùng các đại lý bán hàng F1 Vinhomes và Vinpearl sẽ tuyển dụng lượng lớn nhân viên bán hàng tại TP. HCM trong 2 ngày 13&14/5/2023 để chuẩn bị kế hoạch ra mắt nhiều Đại dự án mới của Tập đoàn Vingroup trên khắp cả nước và đặc biệt là chiến dịch Kick-off Glory Heights – Dự án hiếm hoi tại TP. HCM đủ pháp lýbán ngay trong tháng 6/2023 sắp tới.

Hotline: 0896.68.66.68 hoặc TP nhân sự: 0902.003.509

Trong hai ngày 13-14/5, Công ty CP Vinhomes sẽ tổ chức sự kiện tuyển dụng tại Nhà văn hóa Thanh Niên (TP HCM). Tại sự kiện, Ann Home sẽ tuyển dụng trực tiếp đội ngũ bán hàng, cùng tham gia phân phối các sản phẩm bất động sản mang thương hiệu Vinhomes và Vinpearl thuộc Tập đoàn Vingroup.

Đối tượng tuyển dụng là các nhân viên bán hàng bất động sản, chuyên viên bán hàng đang hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm, chứng khoán… và các sinh viên sắp và đã ra trường. Tham gia vào hệ thống đại lý bán và phân phối các sản phẩm bất động sản từ tập đoàn Vingroup, nhân viên sẽ được đào tạo chuyên sâu với các chuyên gia hàng đầu, được cung cấp đầy đủ kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ.

“Uy tín chủ đầu tư, nguồn cung sản phẩm đô thị của Vinhomes và nghỉ dưỡng của Vinpearl luôn rất hấp dẫn để các chuyên viên tư vấn bán hàng đảm bảo có cơ hội tìm kiếm thu nhập cao”, đại diện Ann Home nhấn mạnh.

Trong năm 2023, Vinhomes và Vinpearl tiếp tục giới thiệu đến thị trường các sản phẩm mới tại Đại dự án thành phố thông minh công viên Vinhomes Grand Park (TP HCM), Thành phố không ngủ 24/7 Grand World (Phú Quốc), Shop Công viên chủ đề lớn nhất Việt Nam VinWonders (Phú Quốc) và Đại đô thị lấn biển Cần Giờ… Đặc biệt, ngày hội tuyển dụng của Vinhomes và Vinpearl cũng sẽ hé lộ bước đi mới của công ty trong giai đoạn tiếp theo với nhiều dự án mới sắp ra mắt thị trường.

“Sự góp sức của các nhân viên Ann Home – Đại lý hạng vàng của Vinhomes, đã đóng góp đưa Vinhomes Grand Park trở thành một đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế với hàng nghìn ô cửa sáng đèn”, đại diện công ty Ann Home khẳng định.

Về công ty Cổ phần Nhà Ann Home

Ann Home được hình thành và phát triển từ các nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản và ngân hàng, cùng bắt tay để xây dựng một công ty cung cấp dịch vụ môi giới, tư vấn và kinh doanh bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam.

Ann Home cung cấp các sản phẩm dịch vụ đa dạng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng tổ chức và cá nhân. Với khẩu hiệu “An tâm chọn, sống An nhiên”, Ann Home hướng tới việc xây dựng hình ảnh một Công ty Bất động sản gần gũi, thân thiện, tận tụy, vì sự thành công của khách hàng. Chúng tôi cam kết lấy lợi ích của khách hàng – đối tác làm mục tiêu hành động, đồng thời thực hiện tốt trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, mang lại lợi ích cho cộng đồng và gia tăng giá trị cho cổ đông.

Bài viết nổi bật