Tập đoàn Vingroup tiếp tục được vinh danh quán quân trong bảng xếp hạng Top 10 doanh nghiệp tư nhân (DNTN) lớn nhất Việt Nam nhiều năm liên tiếp, theo công bố của Vietnam Report, và duy trì vị trí thứ 6 trong Top 10 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, sánh ngang với nhiều tập đoàn nhà nước và DN có vốn đầu tư nước ngoài. Bên cạnh đó tháng 6/2023, Vingroup, VinFast và Vinhomes vừa được vinh danh 5 giải vàng tại các hạng mục danh giá trong hệ thống giải thưởng Công ty tốt nhất khu vực châu Á năm 2023 (FinanceAsia Awards).

Giới thiệu tập đoàn Vingroup

Kết quả trên khẳng định uy tín và vị thế của Vingroup trong cộng đồng DN hoạt động tại Việt Nam, nhờ những bứt phá trong các lĩnh vực kinh doanh mà tập đoàn tham gia, gồm công nghệ – công nghiệp, thương mại dịch vụ.

Những dấu mốc quan trọng trên con đường phát triển của Vingroup

Quy mô của Vingroup cũng không ngừng phát triển.

  • Tính đến ngày 30/9/2019, tổng tài sản Vingroup đạt 357.159 tỉ đồng, vốn chủ sở hữu đạt 125.408 tỉ đồng, tăng lần lượt 24% và 26,7% so với năm 2018. Kết thúc năm 2019, tổng doanh thu của toàn tập đoàn đạt con số 130,8 nghìn tỷ đồng.
  • Tại ngày 31 tháng 12 năm 2022, tổng tài sản Vingroup đạt 574.807 tỷ đồng, tăng 34% so với 31 tháng 12 năm 2021, tương đương hơn 23 tỷ đô. Tổng doanh thu thuần hợp nhất quy đổi, bao gồm doanh thu từ chuyển nhượng bất động sản ghi nhận vào thu nhập tài chính đạt 130.759 tỷ đồng, tương đương mức thực hiện năm 2021. Lợi nhuận trước thuế trong 2022 đạt 12.694 tỷ đồng, và lợi nhuận sau thuế đạt 1.982 tỷ đồng (tương đương khoảng 4,5 tỷ USD).

World Travel Awards 2020 (WTA – Giải thưởng Du lịch Thế giới) vừa trao giải và công bố kết quả bình chọn các giải du lịch tại Anh ngày 3/11/2020. Tập đoàn Vingroup tiếp tục giành giải thưởng tại nhiều hạng mục ở Lĩnh vực lưu trú.
Khách sạn mặt sông hàng đầu: Vinpearl Luxury Landmark 81 ở TP HCM
Khu nghỉ dưỡng villa cho gia đình hàng đầu: Vinpearl Resort & Spa Danang ở Đà Nẵng
Nơi tổ chức đám cưới hàng đầu: Vinpearl Resort & Spa Hạ Long
Phức hợp cho gia đình hàng đầu châu lục: VinOasis Phú Quốc Resort
Resort biển cho gia đình hàng đầu: Vinpearl Resort & Spa Phú Quốc

Sau khi tái cơ cấu cuối 2019, Tập đoàn sẽ chỉ tập trung nguồn lực vào 5 mảng trọng tâm hiện tại là Vinhomes (Bất động sản đô thị), Vinfast (sản xuất xe ô tô), Vinsmart (sản xuất thiết bị truyền thông), Vincom Retail (cho thuê mặt bằng) và Vinpearl (du lịch, nghỉ dưỡng)… Xét về cơ cấu doanh thu, kinh doanh chuyển nhượng bất động sản vẫn là mảng mang về doanh thu lớn nhất cho Vingroup.

Với uy tín và sự phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực bất động sản từ khi thành lập đến nay, Vingroup đã tạo lập chuẩn mực mới theo đẳng cấp quốc tế trong lĩnh vực bất động sản. Điều này đã góp phần mang lại sự thay đổi trong tư duy, phong cách sống và thị trường bất động sản Việt Nam.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những “cái nhất” của tập đoàn Vingroup trong những năm qua:

1. Thiết lập nhiều “khu đô thị đáng sống nhất”thương hiệu Vinhomes

Quản lý nhiều dự án bất động sản lớn trên toàn quốc

Tập đoàn Vingroup đang sở hữu và quản lý hơn 40 dự án bất động sản trên toàn quốc nhưng ấn tượng về Vingroup không dừng ở quy mô khủng mà chính là chất lượng sống được đầu tư bài bản theo chuẩn quốc tế hàng đầu Việt Nam.

Chuỗi đô thị của Vingroup đã liên tục được tôn vinh “tốt nhất” tại các Giải thưởng quốc tế và khu vực

Ngay từ thời điểm bắt tay vào phát triển các dự án, Vingroup đã tạo dựng tiêu chuẩn sống đồng bộ với một hệ thống hạ tầng tiện ích đầy đủ từ giáo dục, y tế, thương mại – ẩm thực, thể thao, văn hóa, khu vui chơi, sân vườn… đến các không gian tiện ích trong nhà vượt trội như sảnh, lounge, lễ tân 5 sao, nhà sinh hoạt cộng đồng… Chuỗi đô thị Vinhomes của Vingroup không chỉ thiết lập nhiều khu đô thị được bình chọn là “đáng sống nhất Việt nam” mà còn góp phần thiết lập một mặt bằng tiêu chuẩn đô thị mới trên thị trường bất động sản trung cao cấp.

https://www.annhome.vn/vinhomes-thuong-hieu-bat-dong-san-hang-dau-viet-nam/

Tới đây khi các khu đô thị Vinhomes hiện đại như Vinhomes Grand Park (TP.HCM) và Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City (Hà Nội) đi vào hoạt động, người dân hoàn toàn có thể tin tưởng sẽ được sở hữu những không gian sống tiêu chuẩn đồng bộ, văn minh với mức giá phù hợp.

Bất động sản nhà ở vẫn đóng vai trò trọng tâm trong cơ cấu doanh thu của toàn tập đoàn

Tập đoàn Vingroup được phát triển dựa trên mảng cốt lõi BĐS. Lợi nhuận trước thuế (EBITDA) vẫn mang lại từ 35.000 tỷ đến 40.000 tỷ mỗi năm. Việc rút khỏi mảng Bán lẻ (Vincommerce, Vinpro) từ tháng 12/2019 sẽ dự kiến làm tăng cho Tập đoàn khoảng 3.000-4.000 tỷ EBITDA trong năm 2020 (tương ứng với số EBITDA âm của mảng bán lẻ trong  năm 2019). Trong năm 2022, kinh doanh chuyển nhượng BĐS mang về 54.861 tỷ đồng doanh thu thuần, chiếm 54% doanh thu thuần cả năm, tuy vậy chỉ bằng 69% của cùng kỳ năm trước.

Vingroup đóng góp kỷ lục cả chục nghìn tỷ đồng vào ngân sách

Năm 2022, doanh nghiệp của 6 tỷ phú USD người Việt đóng góp hơn 98.500 tỷ đồng vào ngân sách. Trong đó, Vingroup đã chiếm một nửa với xấp xỉ 45.000 tỷ đồng.

Vào tháng 4/2023, đã có 6 tỷ phú Việt Nam chính thức được xướng tên trong danh sách tỷ phú thế giới của Forbes với tổng tài sản 12,6 tỷ USD. Đó là ông Phạm Nhật Vượng (Vingroup), ông Trần Đình Long (Hòa Phát), bà Nguyễn Thị Phương Thảo (Vietjet Air & HDBank), ông Hồ Hùng Anh (Techcombank), ông Nguyễn Đăng Quang (Masan Group) và ông Trần Bá Dương & gia đình (Thaco). 

Theo thống kê, năm 2022, các doanh nghiệp của 6 vị tỷ phú này đóng góp cho ngân sách nhà nước hơn 98.500 tỷ đồng.

Luôn nằm trong top doanh nghiệp có vốn hóa lớn nhất thị trường, tập đoàn của tỷ phú Phạm Nhật Vượng đóng 44.916 tỷ đồng vào ngân sách trong năm 2022. Trong đó, riêng tiền sử dụng đất, thuê đất, nghĩa vụ hợp đồng xây dựng – chuyển giao đã chiếm đến hơn 31.500 tỷ đồng.

Giữ thị phần BĐS số 1 thị trường với 22%, Vinhomes vẫn còn “kho dự trữ” 164 triệu m2 sàn xây dựng, đủ dùng cho 1 thập kỷ tới

Tại thời điểm 30/6/2020, Vinhomes đang thống trị thị trường bất động sản với quỹ đất lên tới 164 triệu m2 diện tích sàn xây dựng để ở (tương đương với 146 triệu m2 diện tích sàn bán), bỏ xa doanh nghiệp đứng thứ 2 trên thị trường.  Trong quý 2/2020, Vinhomes đã sở hữu thêm 1 dự án mới là Đại An, diện tích khoảng 300ha nằm gần Vinhomes Ocean Park với chi phí khoảng 3,4 nghìn tỷ đồng.

Ngoài ra, 2 đại dự án nhiều tiềm năng là Green Hạ Long (4.110ha) và Long Beach Cần Giờ (2.870ha) đang được Vinhomes tích cực hoàn thành các thủ tục pháp lý, chuẩn bị đưa vào quỹ đất phát triển thời gian tới. Trước mắt, Vinhomes đang dự kiến triển khai 2 đại dự án mới trong năm 2021 bao gồm Vinhomes Dream City (Ocean Park 2) quy mô 460ha tại Văn Giang, Hưng Yên và Vinhomes Vũ Yên quy mô 873ha tại Hải Phòng.

2. Phát triển hệ thống bất động sản nghỉ dưỡng quy mô nhấtthương hiệu Vinpearl

Quy mô hoạt động

Với 16 quần thể nghỉ dưỡng, công suất 16.800 phòng khách sạn và biệt thự Vinpearl; 3 sân golf; 4 khu vui chơi giải trí VinWonders (tên cũ: Vinpearl Land) – Vingroup đang sở hữu hệ thống bất động sản nghỉ dưỡng quy mô nhất Việt Nam. Chiếm ~50% quỹ phòng 4* và 5* trên cả nước.

Chuỗi Vinpearl trải dài từ Bắc vào Nam đã hiện diện tại 9 địa danh du lịch nổi tiếng nhất với ưu điểm vượt trội là mô hình tổ hợp đồng bộ: nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí – ẩm thực – khám phá…

Hoạt động kinh doanh Vinpearl qua các năm

Doanh thu khai thác khách sạn tại Nha Trang, Đà Nẵng và Phú Quốc chiếm trên 80% tổng doanh thu khai thác khách sạn của Vinpearl.

Theo báo cáo của TCBS, doanh thu mảng khách sạn và vui chơi giải trí của Vinpearl tiếp tục tăng trưởng tốt trong năm 2019, đặt khoảng 7,8 nghìn tỷ, tăng trưởng CARG trung bình 25% mỗi năm. Trong đó, lợi nhuận trước thuế đạt 1,3 nghìn tỷ, tỷ suất lợi nhuận gộp đạt 17%. Kết quả này cho thấy doanh thu tăng trưởng nhanh nhưng biên lợi nhuận vẫn tăng trưởng tốt.

Không ngừng đổi mới và phát triển các loại hình nghỉ dưỡng mới

Bên cạnh các khu nghỉ dưỡng bên bờ biển, Vinpearl cũng đang phát triển thêm nhiều sản phẩm mới như chuỗi Vinpearl City Hotel – khách sạn trong thành phố; chuỗi condotel – căn hộ khách sạn… và trở thành một trong những nhà phát triển bất động sản nghỉ dưỡng lớn nhất Việt Nam.

Trong 2020, Vinpearl sẽ giới thiệu dòng khách sạn ba sao mới dưới thương hiệu VinHoliday nhắm tới phân khúc khách hàng phổ thông. Ngoài ra, Tập đoàn cũng mở rộng hình thức du lịch nghỉ dưỡng – chăm sóc sức khoẻ.

Kế hoạch kinh doanh Vinpearl

Với mảng Du lịch nghỉ dưỡng – Vui chơi giải trí, trong năm 2020, Vinpearl sẽ đẩy mạnh hợp tác toàn diện với các hãng hàng không nội địa để mở các đường bay cố định trong nước và quốc tế tới các địa phương có cơ sở của Vinpearl, cung cấp các gói du lịch trọn gói cao cấp nhằm tăng số lượng khách tới hệ thống khách sạn.

Trong năm 2020, Vinpearl sẽ đẩy mạnh hợp tác toàn diện với các hãng hàng không nội địa để mở các đường bay cố định trong nước và quốc tế tới các địa phương có cơ sở hạ tầng của Vinpearl, cung cấp các gọi du lịch trọn gói cao cấp. Năm nay Vinpearl sẽ tính tới chuyện kinh doanh dòng sản phẩm khách sạn 3 sao với thương hiệu VinHoliday nhắm tới dòng khách hàng phổ thông và lựa chọn một số thương hiệu quản lý khách sạn quốc tế nổi tiếng để quản lý một số khách sạn của Vinpearl nhằm tăng sự lựa chọn của khách hàng.

Để trực tiếp tiếp cận thị trường và xúc tiến việc quảng bá sản phẩm du lịch, Vinpearl sẽ mở văn phòng đại diện tại các thị trường chiến lược như Nga, Đông Âu…

Bên cạnh đó, theo chiến lược mới, các VinWonders sẽ được xây dựng theo mô hình chuỗi Công viên chủ đề với diện tích tối thiểu 50 ha, tập trung tại các thành phố lớn và các thành phố du lịch nổi tiếng. Năm 2020, dự án mở rộng VinWonders Phú Quốc và một số hạng mục mới tại VinWonders Nha Trang dự kiến sẽ được hoàn tất và đưa vào vận hành từ tháng 4/2021.

3. Sở hữu diện tích mặt bằng bán lẻ hiện đại lớn nhất – thương hiệu Vincom

Là doanh nghiệp tiên phong trong việc cung cấp mặt bằng bán lẻ hiện đại, sau 15 năm kể từ khi tòa tháp đôi Vincom Bà Triệu đi vào hoạt động, đến nay Vingroup sở hữu 41 trung tâm thương mại tại 22 tỉnh, thành phố với tổng diện tích mặt sàn trên toàn chuỗi hiện đã lên đến trên 1 triệu m2.

Không chỉ có quy mô lớn nhất, với chiến lược phân tầng rõ ràng: Vincom Center tại các vị trí đắc địa ở các đô thị lớn; Vincom Mega Mall là các tổ hợp “siêu TTTM”; Vincom Plaza tại các thành phố trẻ và khu vực ngoại vi Hà Nội và TP. HCM và Vincom+ là các trung tâm mua sắm tại các khu đô thị cấp huyện, thị – Vingroup đã và sẽ giữ vững vị thế nhà cung cấp mặt bằng bán lẻ hiện đại hàng đầu Việt Nam.

TTTM Vincom – Hành trình 15 năm phát triển thần tốc

4. Kiến tạo các mô hình bất động sản mới nhất

Bên cạnh chất lượng sản phẩm bất động sản vượt trội và uy tín đặc biệt của chủ đầu tư –  điều giữ cho Vingroup luôn ở vị thế hàng đầu thị trường chính là khả năng sáng tạo và tạo xu thế dẫn dắt.

Mô hình Nhà phố thương mại – Vincom shophouse do Vingroup phát triển nằm trong quần thể khu cư dân, kết nối với trung tâm thương mại là một điển hình. Vincom shophouse đã đáp ứng được “nhu cầu kép” truyền thống vừa ở vừa kinh doanh theo phong cách hiện đại với tiện ích đồng bộ. Đặc biệt, mô hình Vincom shophouse đã được các tỉnh thành đón nhận nồng nhiệt do phù hợp với nhu cầu và thói quen kinh doanh, sinh hoạt tại các địa phương, tạo thành một trào lưu mới – trào lưu đầu tư shophouse trên thị trường bất động sản.

Trên thực tế, Vingroup đang có hoạt động khá toàn diện trên thị trường, từ nhà ở, căn hộ/văn phòng cho thuê, mặt bằng bán lẻ hiện đại, nhà phố thương mại; khách sạn/biệt thự/căn hộ nghỉ dưỡng, bất động sản vui chơi, giải trí… tại khắp các tỉnh, thành phố trên toàn quốc.

5. Báo cáo thường niên cho 2020 – Mở lối tiên phong

Chủ đề của báo cáo thường niên năm nay của Vingroup là “Mở lối tiên phong”. Ông Phạm Nhật Vượng, Chủ tịch Vingroup chia sẻ với các nhà đầu tư, định hướng phát triển của Vingroup là trở thành một Tập đoàn đẳng cấp quốc tế, lấy khối Công nghiệp, Công nghệ làm trọng tâm để hình thành các thương hiệu quốc tế.

“Điều này không chỉ có ý nghĩa với Vingroup, mà còn là sứ mệnh đóng góp cho sự phát triển của đất nước trong tương lai. Nhưng trước hết cần phải thành công ở thị trường trong nước. Để làm được điều đó, chúng ta sẽ phải nỗ lực vượt bậc, liên tục vượt qua chính bản thân mình, phải đầu tư mạnh mẽ, chấp nhận thua thiệt trong giai đoạn đầu, phải hết sức quyết liệt và sáng tạo, phải làm điều chưa ai làm”, ông Vượng mở đầu về hướng đi của Vingroup.

Văn hóa Vingroup là văn hóa của sự chuyên nghiệp, thể hiện qua sáu giá trị cốt lõi là “Tín – Tâm – Trí – Tôn – Tinh – Nhân”. Trong đó Vingroup bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình, nỗ lực đảm bảo đúng cam kết với khách hàng. Đặt chữ Tâm làm nền tảng, lấy khách hàng làm trung tâm. Coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển. Đặt tôn chỉ “tốc độ, hiệu quả trong từng hành động, quyết định nhanh, đầu tư nhanh, thay đổi và thích ứng nhanh” nhưng từ con người, sản phẩm và dịch vụ đều theo chuẩn mực “tinh hoa”. Và cuối cùng, Vingroup xây dựng các mối quan hệ với tinh thần nhân văn, nêu cao sức mạnh đoàn kết.

VinFast

Năm 2019, Vingroup đã bán ra 67.000 ô tô và xe máy, trong đó tính đến hết năm 2019, VinFast đã nhận được 17.200 đơn đặt hàng ô tô, sản xuất được 15.300 ô tô chỉ trong vòng sáu tháng kể từ khi nhà máy chính thức đi vào hoạt động. Vsmart gây ấn tượng với việc chiếm lĩnh 7,5% thị phần điện thoại di động trong tháng 12 – chỉ sau một năm ra mắt, với 600 nghìn điện thoại được bán ra trong năm. Tổng doanh thu đạt 130.036 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 7.717 tỷ đồng, lần lượt tăng 7% và 24% so với năm 2018.

Trong lĩnh vực Công nghiệp, năm 2020, VinFast dự kiến sẽ ra mắt thêm một số mẫu ô tô, xe máy điện mới và bắt đầu sản xuất xe buýt điện Vinbus. Qua đó, VinFast tiếp tục chiến lược chiếm lĩnh thị trường nội địa bằng những sản phẩm chất lượng cao với giá thành cạnh tranh, đa dạng hóa đối tượng khách hàng.

VinSmart

Đối với mảng thiết bị thông minh, VinSmart dự kiến sẽ tiếp tục ra mắt một số mẫu điện thoại thông minh trong đó có các mẫu điện thoại 5G đầu tiên mang thương hiệu Việt và các mẫu TV sử dụng công nghệ OLED. Bên cạnh đó, VinSmart sẽ giới thiệu các thiết bị smarthome, phát triển giải pháp thành phố thông minh toàn diện cho ba Đại dự án Vinhomes và ra mắt camera an ninh ứng dụng AI.

VinBrain

Trong lĩnh vực Công nghệ, VinBrain triển khai sản phẩm AI Trợ lý bác sĩ trong chẩn đoán hình ảnh, kết nối bệnh nhân – bác sĩ, đồng thời nghiên cứu biểu đồ dự đoán bệnh và phác đồ điều trị ra các bệnh viện trong nước. Vantix triển khai và ứng dụng trên diện rộng giải pháp phân tích và tối ưu năng suất lao động dựa trên thiết bị đeo IoT trong vận hành ở các chuỗi khách sạn Vinpearl và các nhà máy của VinFast và VinSmart.

Vinmec

Vinmec sẽ đẩy mạnh chuyển đổi số để tăng cường trải nghiệm khách hàng, tiếp tục phát triển các sản phẩm mũi nhọn như tế bào gốc, công nghệ gen. Vinmec dự kiến phát triển trung tâm chăm sóc y tế từ xa Virtual Care – đây sẽ là chiến lược sản phẩm nòng cốt trong thời gian tới. Bên cạnh đó, Vinmec sẽ phát triển mô hình và sản phẩm mới phù hợp với xu hướng chuyển từ chữa bệnh sang phòng bệnh.

Vinschool

Vinschool dự kiến mở mới một số cơ sở Mầm non và Phổ thông liên cấp tại Hà Nội và Hà Tĩnh, nâng tổng số học sinh trên toàn hệ thống lên 33.300 trong năm học 2020 – 2021. Toàn bộ chương trình của Vinschool được số hóa và chuyển thành chương trình học tích hợp online và offline (blended learning) để giảm sự phụ thuộc vào chất lượng giáo viên.

VinUni

VinUni hoàn thiện việc lắp đặt trang thiết bị, cơ sở vật chất, phòng thí nghiệm, và xây dựng toàn bộ đề cương chi tiết, tài liệu dạy – học của chương trình tiếng Anh English Pathway, chương trình Trải nghiệm năm thứ nhất và các môn Giáo dục Đại cương để sẵn sàng cho việc khai giảng khóa đầu tiên vào mùa thu.

VinID

VinID mở rộng quy mô chương trình khách hàng thân thiết với mục tiêu nhanh chóng chiếm lĩnh thị phần, phát triển dịch vụ thanh toán và tính năng phân tích dữ liệu bằng thuật toán nhằm đưa ra các giải pháp khuyến mại, gợi ý, tìm kiếm hàng ngày trở nên thông minh hơn. New Retails – nền tảng mua sắm thông minh và thuận tiện của VinID sẽ được giới thiệu cùng các dịch vụ O2O, hai công cụ giúp thu hút và giữ chân khách mới gia nhập hệ sinh thái. Tính đến tháng 2/2020, VinID hiện có 9,4 triệu khách hàng.

6. Các giải thưởng danh giá

Vingroup, VinFast và Vinhomes giành 5 giải vàng tại FinanceAsia Awards 2023

Đây là thứ hạng cao nhất của giải thưởng, nhằm tôn vinh giá trị và công nhận những đóng góp toàn diện của các thương hiệu nổi bật tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

FinanceAsia Awards là một trong những giải thưởng danh giá bậc nhất trong lĩnh vực tài chính, được tổ chức thường niên. Hội đồng giám khảo bao gồm các chuyên gia tài chính hàng đầu tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Giải thưởng bao gồm các hạng mức: Vàng, Bạc, Đồng được bình chọn dựa trên kết quả khảo sát với các khách hàng và dữ liệu được thu thập đối với những tổ chức tài chính lớn.  

Trong bảng xếp hạng năm 2023, Vingroup, VinFast và Vinhomes lần lượt được vinh danh tại các vị trí cao nhất của 5 hạng mục, gồm: Công ty được quản lý tốt nhất Việt Nam (Best Managed Company in Vietnam); Công ty có hoạt động quan hệ nhà đầu tư tốt nhất Việt Nam (Best Investor Relations in Vietnam); Công ty có hoạt động phát triển bền vững nhất Việt Nam (Best ESG in Vietnam); Công ty có môi trường đa dạng, bình đẳng, và hòa nhập nhất Việt Nam (Best DEI (Diversity, equity, and inclusion) in Vietnam); Công ty bất động sản tốt nhất Việt Nam (Best Real Estate Company in Vietnam).

Cụ thể, tại hạng mục Công ty được quản lý tốt nhất Việt Nam, Vingroup xuất sắc đạt giải vàng nhờ những bước tiến đột phá, vững chắc trong Chiến lược kinh doanh; Năng lực cạnh tranh; Hoạt động đổi mới; Quản trị công ty và Báo cáo minh bạch.

Trong lĩnh vực bất động sản, FinanceAsia Awards vinh danh giải vàng hạng mục Công ty bất động sản tốt nhất Việt Nam cho Công ty Vinhomes vì những nỗ lực không ngừng trong việc kiến thiết ý tưởng, phát triển dự án và tạo lập nên những đại dự án xanh có tầm vóc quốc tế, góp phần thay đổi diện mạo đô thị Việt Nam.

Mỗi công trình của Vinhomes không chỉ mang tới một nơi sinh sống đẳng cấp, mà còn hướng đến phát triển bền vững trong lâu dài khi đáp ứng cả nhu cầu kinh doanh lập nghiệp đến nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí của người dân trong khu đô thị và cộng đồng xung quanh.

Hệ sinh thái tiện ích đồng bộ cùng chuẩn mực sống văn minh, hiện đại đã trở thành “mã gen” nổi trội của Vinhomes trên thị trường, là nhân tố cốt lõi khiến Vinhomes luôn nằm trong Top dẫn đầu bảng xếp hạng chủ đầu tư bất động sản tốt nhất Việt Nam do các tổ chức trong nước và quốc tế bình chọn.

Bài viết nổi bật