Ann Home được hình thành và phát triển từ các nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản và ngân hàng, cùng bắt tay để xây dựng một công ty cung cấp dịch vụ môi giới, tư vấn và kinh doanh bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam.

Ann Home cung cấp các sản phẩm dịch vụ đa dạng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng tổ chức và cá nhân. Với khẩu hiệu “An tâm chọn, sống An nhiên”, Ann Home hướng tới việc xây dựng hình ảnh một Công ty Bất động sản gần gũi, thân thiện, tận tụy, vì sự thành công của khách hàng. Chúng tôi cam kết lấy lợi ích của khách hàng – đối tác làm mục tiêu hành động, đồng thời thực hiện tốt trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, mang lại lợi ích cho cộng đồng và gia tăng giá trị cho cổ đông.

Ngày 27/02/2017, Ann Home chính thức hoạt động trên cơ sở Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp công ty cổ phần, mã số doanh nghiệp 0314251205 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh cấp với tên gọi đầy đủ là CÔNG TY CỔ PHẦN NHÀ ANN HOME.

Tầm Nhìn - sứ mệnh - giá trị cốt lõi

tầm nhìn

Ann Home được xây dựng và phát triển để trở thành sự chọn lựa hàng đầu và an tâm cho khách hàng và nhân viên kinh doanh.

Sứ mệnh

  • Đem lại cho khách hàng sự an tâm, an toàn và hài lòng trong các giao dịch.
  • Áp dụng công nghệ tiên tiến để khách hàng dễ dàng và nhanh chóng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với các giải pháp tài chính linh hoạt và tối ưu nhất.
  • Giúp nhân viên kinh doanh tìm được môi trường phát triển bản thân liên tục và không ngừng học hỏi.

Thiết kế thương hiệu

Logo thương hiệu gợi nên hình ảnh căn nhà thể hiện sự bảo vệ trọn vẹn của “Công ty Bất động sản trọn đời”. Đồng thời Logo còn hàm chứa yếu tố phong thủy tốt đẹp. Hình tam giác đại diện cho yếu tố “Kim”, hình vuông mang yếu tố “Thổ”. “Thổ sinh Kim” mà yếu tố “Kim” sinh ra lại có diện tích lớn hơn, bao trùm không gian thiết kế, thể hiện sự phát triển mạnh mẽ.

Bố cục giữa tên Thương hiệu và Biểu tượng theo 3 hàng, không chỉ vững về bố cục đồ họa mà còn gửi gắm những ý niệm tốt đẹp về sự hài hòa trong thế giới Tam Tài (Thiên – Địa – Nhân). 

Sử dụng màu Xanh Ngọc thể hiện nét tính cách tin cậy, bản lĩnh, chủ động và màu của trí tuệ tỏa sáng. Màu Xanh Ngọc nổi bật và thể hiện mong muốn kỳ vọng của Ann Home trở thành một Công ty Bất động sản phát triển vững chắc, trường tồn.

Bằng khen và giấy chứng nhận

ĐẠI LÝ CHIẾN LƯỢC

Hạng Vàng – Vinhomes Grand Park 2021

ĐẠI LÝ XUẤT SẮC

Cao tầng & Thấp tầng – Vinhomes 2020

ĐẠI LÝ XUẤT SẮC

The Rainbow – Vinhomes Grand Park 2019

ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC

VinWonders Phú Quốc 2021-2022

ĐẠI LÝ BỨT PHÁ

Grand World Phú Quốc 2020

ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC

Grand World Phú Quốc 

CÁC BÀI VIẾT VỀ ANN HOME