Thông tin giới thiệu về Ann Home

Ann Home với tên gọi đầy đủ là Công ty Cổ phần Nhà Ann Home và tên giao dịch là Ann Home JSC. Ngày 27/02/2017, Ann Home chính thức hoạt động trên cơ sở Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp công ty cổ phần, mã số doanh nghiệp 0314251205 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp.

Ann Home cung cấp các sản phẩm dịch vụ đa dạng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng tổ chức và cá nhân. Với khẩu hiệu “An tâm chọn, sống An nhiên”, Ann Home hướng tới việc xây dựng hình ảnh một Công ty Bất động sản gần gũi, thân thiện, tận tụy, vì sự thành công của khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ phấn đấu trở thành Công ty Bất động sản chuẩn mực trong cung cấp dịch vụ, với phong cách thân thiện, lấy lợi ích của khách hàng – đối tác làm mục tiêu hành động, đồng thời thực hiện tốt trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, mang lại lợi ích cho cộng đồng và gia tăng giá trị cho cổ đông.

Định vị thương hiệu ANN HOME

Ann Home thấu hiểu và đáp ứng đầy đủ nhu cầu đầu tư hoặc nhu cầu ở tại các dự án Bất động sản thường xuyên thay đổi của khách hàng qua mỗi giai đoạn phát triển. Chúng tôi nhận thức được những mối quan hệ chặt chẽ giữa khách hàng trong gia đình và xã hội để phục vụ không chỉ khách hàng mà còn những thành viên liên quan. Với định vị Công ty tư vấn về Bất động sản hàng đầu, Ann Home phấn đấu nỗ lực không ngừng trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy và tận tụy theo suốt cuộc đời khách hàng.

Giá trị thương hiệu

Bản Lĩnh

Với vai trò nền tảng tài chính tin cậy, vững chắc, và bằng dịch vụ tận tâm, chúng tôi sát cánh cùng khách hàng qua mọi giai đoạn phát triển.

Cam Kết

Lấy chữ “tâm” làm gốc, chúng tôi trở thành người bạn tâm giao của khách hàng với các sản phẩm và dịch vụ phù hợp và xây dựng mối quan hệ bền chặt bằng sự tận tụy trong mọi khía cạnh dịch vụ.

Linh Hoạt

Không bó buộc với những khuôn mẫu sẵn có, chúng tôi linh hoạt trong việc kết hợp và tạo ra các gói sản phẩm hài hòa, đáp ứng tối đa nhu cầu khác nhau của mọi thành viên trong nhóm khách hàng dù là gia đình, doanh nghiệp và tập đoàn, chuỗi cung ứng. Đặc biệt, chúng tôi hướng tới việc áp dụng công nghệ giúp cho việc cung cấp thông tin và tính toán chính xác khả năng tài chính của khách hàng để đảm bảo mọi khách hàng khi đến với chúng tôi luôn cảm thấy An tâm và Hạnh phúc.

Thiết kế thương hiệu

Logo thương hiệu gợi nên sự vận động linh hoạt, đồng thời cũng như căn nhà thể hiện sự bảo vệ trọn vẹn của “Công ty Bất động sản trọn đời”. Đồng thời Logo còn hàm chứa yếu tố phong thủy tốt đẹp. Hình tam giác đại diện cho yếu tố “Kim”, hình vuông mang yếu tố “Thổ”. “Thổ sinh Kim” mà yếu tố “Kim” sinh ra lại có diện tích lớn hơn, bao trùm không gian thiết kế, thể hiện sự phát triển mạnh mẽ.

Bố cục giữa tên Thương hiệu và Biểu tượng theo 3 hàng, không chỉ vững về bố cục đồ họa mà còn gửi gắm những ý niệm tốt đẹp về sự hài hòa trong thế giới Tam Tài (Thiên – Địa – Nhân). Màu Xanh Ngọc nổi bật và thể hiện mong muốn kỳ vọng của Ann Home trở thành một Công ty Bất động sản phát triển vững chắc, trường tồn.

Màu sắc thương hiệu

Ann Home sử dụng màu Xanh Ngọc thể hiện nét tính cách tin vậy và màu của trí tuệ tỏa sáng.

Màu Xanh Ngọc hài hòa và truyền tải rõ nét tính cách đáng tin cậy, bản lĩnh, chủ động và tính trí tuệ thiết yếu trong ngành Bất động sản.