Ann Home sẽ cùng các đại lý bán hàng F1 Vinhomes Vinpearl sẽ tuyển dụng lượng lớn nhân viên bán hàng tại TP. HCM trong tháng 4/2021 để chuẩn bị kế hoạch ra mắt nhiều dự án mới của Vinhomes và Vinpearl.

Trong hai ngày 17-18/4, Công ty CP Vinhomes sẽ tổ chức sự kiện tuyển dụng tại Nhà văn hóa Thanh Niên (TP HCM). Tại sự kiện, Ann Home sẽ tuyển dụng trực tiếp đội ngũ bán hàng, cùng tham gia phân phối các sản phẩm bất động sản mang thương hiệu Vinhomes và Vinpearl thuộc Tập đoàn Vingroup.

Đối tượng tuyển dụng là các sinh viên sắp và đã ra trường, những người đã đi làm và các chuyên viên bán hàng đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Tham gia vào hệ thống đại lý bán và phân phối các sản phẩm bất động sản Vinhomes, nhân viên sẽ được đào tạo chuyên sâu với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực, được cung cấp đầy đủ kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ.

“Uy tín chủ đầu tư, nguồn cung sản phẩm đô thị của Vinhomes và nghỉ dưỡng của Vinpearl luôn rất hấp dẫn để các chuyên viên tư vấn bán hàng đảm bảo có cơ hội tìm kiếm thu nhập cao”, đại diện Ann Home nhấn mạnh.

Trong năm 2021, Vinhomes và Vinpearl tiếp tục giới thiệu đến thị trường các sản phẩm mới tại Đại dự án thành phố thông minh công viên Vinhomes Grand Park (TP HCM), Thành phố không ngủ 24/7 Grand World (Phú Quốc), Shop Công viên chủ đề lớn nhất Việt Nam VinWonders (Phú Quốc) và Thành phố nghỉ dưỡng Vinpearl Tuyên Quang… Đặc biệt, ngày hội tuyển dụng của Vinhomes và Vinpearl cũng sẽ hé lộ bước đi mới của công ty trong giai đoạn tiếp theo với nhiều dự án mới sắp ra mắt thị trường.

“Sự góp sức của các nhân viên Ann Home – Đại lý hạng vàng của Vinhomes, đã đóng góp đưa Vinhomes Grand Park trở thành một đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế với hàng nghìn ô cửa sáng đèn”, đại diện công ty Ann Home khẳng định.

Bài viết nổi bật