Ngày 27/02/2021, tại tổ hợp United Centre Phú Quốc, Vinpearl đã tổ chức bữa tiệc vinh danh các Đại lý xuất sắc năm 2020 với sự góp mặt của đại diện 20 đại lý phân phối Grand World Phú Quốc. Sự kiện diễn vô cùng hấp dẫn và hoành tráng. Tâm điểm là phần vinh danh cho các đại lý đã có những thành tích bán hàng xuất sắc trong năm 2020 vừa qua.

Nổi bật trong số các đại lý được vinh danh trong tiệc tổng kết 2020 của Vinpearl là Ann Home – TOP 5 đại lý bứt phá xuất sắc nhất 2020.

Tháng 2/2020, Ann Home chính thức trở thành đối tác phân phối chiến lược dự án Grand World Phú Quốc. Với kinh nghiệm phân phối và độc quyền các dự án của Vinhomes và Vinpearl cộng với sự am hiểu thị trường và chiến lược phân phối dự án phù hợp, Ann Home đã nhận được sự tin tưởng ủng hộ từ quý khách hàng và các đối tác liên kết phân phối. Kết quả là hàng chục căn shophouse với tổng giá trị lên đến trên 300 tỷ đồng tại siêu dự án Grand World Phú Quốc được phân phối thành công bởi Ann Home.

Nhờ kết quả bán hàng vượt trội cùng với định hướng mục tiêu rõ ràng cho năm 2021, Ann Home đã vinh dự được Vinpearl vinh danh TOP đại lý bứt phá xuất sắc nhất 2020. Đây là sự ghi nhận vô cùng xứng đáng với những nỗ lực và thành quả mà cả đội ngũ Ann Home đã nỗ lực và đạt được trong năm 2020.

Năm 2021 với quỹ sản phẩm nghỉ dưỡng nối tiếp tại Grand World, VinWonders Phú Quốc, Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Tuyên Quang… sẽ giúp cho những đại lý phân phối bất động sản hàng đầu như Ann Home có điều kiện phát triển mạnh hơn và bền vững hơn nữa, đóng góp chung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam.

Như vậy, Ann Home đã vinh dự nhận được bằng khen và tuyên dương về thành tích bán hàng xuất sắc cho cả hai dòng sản phẩm BĐS đô thị Vinhomes và BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl trong năm 2020. Đây là bệ phóng vững chắc giúp tập thể Ann Home tiếp tục phát triển và nỗ lực đạt được những thành quả rực rỡ hơn nữa trong năm 2021 này.

Bài viết nổi bật