Ngày 13/01/2022, tại Hoàng Ngọc Resort, Vinhomes đã tổ chức bữa tiệc tất niên và vinh danh các Đại lý xuất sắc năm 2021 với sự góp mặt của đại diện 63 đại lý phân phối Đại dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 (TP Thủ Đức). Sự kiện diễn ra vô cùng hấp dẫn và hoành tráng. Tâm điểm là phần vinh danh cho các đại lý đã có những thành tích bán hàng xuất sắc trong năm 2021 vừa qua.

Nổi bật trong số các đại lý được vinh danh trong tiệc tổng kết 2021 của Vinhomes là Ann Home – TOP đại lý GOLD xuất sắc nhất 2021.

Với kinh nghiệm phân phối và độc quyền các dự án của Vinhomes và Vinpearl cộng với sự am hiểu thị trường và chiến lược phân phối dự án phù hợp, Ann Home đã nhận được sự tin tưởng ủng hộ từ quý khách hàng và các đối tác liên kết phân phối. Kết quả là gần trăm căn hộ và shophouse/ biệt thự với tổng giá trị lên đến hơn 300 tỷ đồng tại Đại đô thị Vinhomes Grand Park được phân phối thành công bởi Ann Home. Doanh số tuy thấp hơn so với năm 2020, tuy nhiên trong tình hình dịch bệnh Covid diễn biến phức tạp năm vừa qua thì đây cũng là một con số đáng khích lệ và thể hiện nỗ lực hết mình của tập thể nhân viên Ann Homers.

Nhờ kết quả bán hàng vượt trội cùng với định hướng mục tiêu rõ ràng cho năm 2022, Ann Home đã vinh dự được Vinhomes vinh danh TOP đại lý GOLD xuất sắc nhất hai năm liên tiếp 2020 – 2021. Đây là sự ghi nhận vô cùng xứng đáng với những nỗ lực và thành quả mà cả đội ngũ Ann Home đã nỗ lực và đạt được trong năm 2021.

Đại diện Ann Home tham gia tiệc vinh danh Đại lý xuất sắc

Năm 2022 với quỹ sản phẩm dồi dào ở các giai đoạn tiếp theo của siêu dự án Vinhomes Grand Park và nhiều dự án đình đám khác của Vinhomes, sẽ giúp cho những đại lý phân phối bất động sản hàng đầu như Ann Home có điều kiện phát triển mạnh hơn và bền vững hơn nữa.

Bên cạnh đó trong năm 2021, Ann Home cũng được vinh dự nhận bằng khen đại lý xuất sắc từ Vinpearl vì những đóng góp chung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc.

Như vậy, Ann Home đã vinh dự nhận được bằng khen và tuyên dương về thành tích bán hàng xuất sắc cho cả hai dòng sản phẩm BĐS đô thị Vinhomes và BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl trong năm 2021. Đây là bệ phóng vững chắc giúp tập thể Ann Home tiếp tục phát triển và nỗ lực đạt được những thành quả rực rỡ hơn nữa trong năm 2022 này.

Bài viết nổi bật