Thời gian đọc: 2 phút

Ngày 24/01/2021, tại The Grand Ho Tram resort & casino, Vinhomes đã tổ chức bữa tiệc tất niên năm 2020 với sự góp mặt của đại diện 61 đại lý phân phối đại dự án Vinhomes Grand Park. Sự kiện diễn vô cùng hấp dẫn và hoành tráng. Tâm điểm là phần vinh danh cho các đại lý đã có những thành tích bán hàng xuất sắc trong năm 2020 vừa qua.

Nổi bật trong số các đại lý được vinh danh trong tiệc tổng kết cuối năm của Vinhomes là Ann Home – TOP 15 đại lý Gold xuất sắc nhất 2020.

 Vinhomes trao bằng khen chứng nhận “TOP đại lý Gold xuất sắc 2020” cho Công ty cổ phần nhà Ann Home

Tháng 7/2020, Ann Home chính thức trở thành đối tác phân phối chiến lược dự án Vinhomes Grand Park với tư cách là đại lý GOLD. Với kinh nghiệm phân phối và độc quyền các dự án của Vinhomes cộng với sự am hiểu thị trường và chiến lược phân phối dự án phù hợp, Ann Home đã nhận được sự tin tưởng ủng hộ từ quý khách hàng và các đối tác liên kết phân phối. Kết quả là hơn 100 căn hộ và hàng chục căn nhà phố, biệt thự tại siêu dự án Vinhomes Grand Park được phân phối thành công bởi Ann Home.

Nhờ kết quả bán hàng vượt trội cùng với định hướng mục tiêu rõ ràng cho năm 2021, Ann Home đã vinh dự được Vinhomes vinh danh TOP đại lý GOLD xuất sắc nhất 2020. Đây là sự ghi nhận vô cùng xứng đáng với những nỗ lực và thành quả mà cả đội ngũ Ann Home đã nỗ lực và đạt được trong năm 2020.

Năm 2021 với quỹ sản phẩm dồi dào ở các giai đoạn tiếp theo của đại dự án Vinhomes Grand Park và nhiều dự án đình đám khác của Vinhomes, hứa hẹn thị trường bất động sản Khu Đông và Thành phố Thủ Đức sẽ sôi nổi hơn, giúp cho những đại lý phân phối bất động sản hàng đầu như Ann Home có điều kiện phát triển mạnh hơn và bền vững hơn nữa, đóng góp chung vào thị trường bất động sản Việt Nam.

Vinhomes vinh danh Ann Home và những đại lý phân phối chính thức xuất sắc 2020

Bài viết nổi bật