Ngày 13/2/2022, CĐT Vinhomes đã tổ chức sự kiện hoành tráng để tôn vinh các đại lý xuất sắc của Vinpearl nói chung và Phú Quốc United Center nói riêng. Buổi lễ bắt đầu bằng lễ rước đuốc của GĐ kinh doanh và Marketing Vinhomes Trần Thị Mỹ Lộc tại trung tâm Grand World. Tiệc tối cùng các tiết mục nghệ thuật đặc sắc diễn ra vào tối cùng ngày tại sân khấu trong công viên Vinwonders với sự tham gia của hàng trẳn chiến binh kinh doanh xuất sắc nhất trên mọi miền tổ quốc. Trong sự kiện, Ann Home vinh dự được trao bằng và cup dành cho Đại lý Kinh doanh Bứt phá nhất 2021-2022.

Trước đó, ngày 10/01/2022, đại diện chủ đầu tư Vinhomes đã vinh danh cho các đại lý đã có những thành tích bán hàng xuất sắc trong năm 2021 vừa qua. Nổi bật trong số các đại lý được vinh danh của Vinpearl là Ann Home – TOP đại lý bán hàng xuất sắc nhất 2021.

Từ tháng 2/2020, Ann Home chính thức trở thành đối tác phân phối chiến lược dự án Grand World Phú Quốc. Với kinh nghiệm phân phối và độc quyền các dự án của Vinhomes và Vinpearl cộng với sự am hiểu thị trường và chiến lược phân phối dự án phù hợp, Ann Home đã nhận được sự tin tưởng ủng hộ từ quý khách hàng và các đối tác liên kết phân phối. Kết quả là hàng chục căn Boutique Hotel, shophouse và condotel với tổng giá trị lên đến trên 500 tỷ đồng tại siêu dự án Grand World Phú Quốc và Shop Vinwonders – Phú Quốc United Center, được phân phối thành công bởi Ann Home.

Nhờ kết quả bán hàng vượt trội cùng với định hướng mục tiêu rõ ràng cho năm 2022, Ann Home đã vinh dự được Vinpearl vinh danh TOP đại lý xuất sắc nhất 2021. Đây là sự ghi nhận vô cùng xứng đáng với những nỗ lực và thành quả mà cả đội ngũ Ann Home đã nỗ lực và đạt được trong năm 2021.

Năm 2022 với quỹ sản phẩm nghỉ dưỡng nối tiếp tại VinWonders Phú Quốc, Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Tuyên Quang… sẽ giúp cho những đại lý phân phối bất động sản hàng đầu như Ann Home có điều kiện phát triển mạnh hơn và bền vững hơn nữa, đóng góp chung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tư vấn của công ty cũng được Chủ đầu tư ghi nhận và khen thưởng. Với thành tích bán hàng xuất sắc trong năm 2021, Ann Homer đã được nhận nhiều bằng khen danh giá xứng đáng với những nỗ lực tuyệt vời các bạn đã bỏ ra trong một năm đầy biến động vừa qua.

Bài viết nổi bật