Công ty Cổ phần Vinhomes vừa tổ chức Lễ công bố đối tác chiến lược của Dự án Grand World và VinWonders tại Phú Quốc 2021 với các đại lý phân phối bất động sản lớn vào thứ 7 ngày 27/2/2021 tại khách sạn VinOasis nằm trong tổ hợp Uniter Centre Phú Quốc của Tập đoàn Vingroup.

Sự kiện diễn ra cùng với lễ vinh danh các đại lý xuất sắc 2020 của các dòng BĐS nghỉ dưỡng do Vinpearl đầu tư và phát triển dự án. Trong sự kiện này Ann Home đã vinh dự được nhận bằng khen và cúp cho TOP đại lý xuất sắc nhất phân phối Grand World 2020 cũng như nhận được chứng nhận phân phối chính thức cho hai dự án đình đám nhất tại Phú Quốc trong năm 2021 này.

Vinpearl trao chứng nhận ĐL phân phối chính thức và bằng khen + cup cho Ann Home

Nối tiếp thành công bán hết hơn 500 căn shop Grand World chỉ trong vòng 3 tháng cuối năm 2020, Shop VinWonders Phú Quốc được kì vọng sẽ tiếp tục tạo nên nhưng đột phá trong dòng sản phẩn shophouse độc đáo và đẳng cấp nằm trong khu Công Viên Chủ đề lớn nhất Đông Nam Á và tổ hợp United Centre Phú Quốc nhộn nhịp bậc nhất Phú Quốc.

Trong buổi lễ này, Bà Trần Thị Mỹ Lộc – Phó Tổng giám đốc phụ trách Kinh doanh Vinpearl chia sẻ về hành trình kiến tạo những điều phi thường, mong muốn xây dựng những điều tốt đẹp hơn cho người Việt bằng chuỗi các tổ hợp vui chơi- giải trí – khách sạn Vinpearl trên khắp mọi miền tổ quốc.

Công ty cổ phần Nhà Ann Home – vinh dự được trở thành Đại lý chiến lược của Vinpearl phân phối các sản phẩm tại cả 2 dự án Grand WorldVinWonders tại Phú Quốc.

CTCP NHÀ ANN HOME – nhận đặt cọc giữ chỗ, phân phối chính thức với giá tốt nhất trực tiếp từ chủ đầu tư. Ngoài ra ANN HOME tư vấn lựa chọn căn đẹp và sơ duyệt hồ sơ vay ngân hàng giúp khách hàng có gói vay lãi suất thấp nhất, thủ tục đơn giản.

Hotline dự án: 0896.68.66.68

Bài viết nổi bật