Công ty Cổ phần Vinhomes vừa công bố chính thức 18 Đại lý chính thức trở thành đối tác chiến lược phân phối các dòng sản phẩm của Vinhomes/ Vinpearl của tập đoàn Vingroup khu vực Miền Nam – Miền Trung trong năm 2024. Tập đoàn dự kiến tổ chức Lễ công bố đối tác chiến lược của Vinhomes năm 2024 với các đại lý phân phối bất động sản lớn trong tuần cuối tháng 2/2024 tới đây.

CTCP Nhà Ann Home đã vinh dự được nhận bằng chứng nhận phân phối chính thức của Vinhomes trong năm 2024 này.

Vinhomes với hệ thống phân phối hùng hậu với gần 5.000 nhân viên kinh doanh tinh nhuệ từ hệ thống đại lý đã liên tiếp phá nhiều kỷ lục bán hàng suốt thời gian qua. Giới thiệu và cung cấp hàng chục ngàn sản phẩm đa dạng (từ căn hộ đến shophouse và biệt thự) đến cho khách hàng và nhà đầu tư thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển ổn định, bền vững.

Là đối tác tin cậy và đạt thành tích bán hàng ấn tượng, CTCP Nhà Ann Home tiếp tục trở thành một trong những đại lý phân phối chiến lược chính thức của Vinhomes trong năm 2024. Thành lập từ năm 2017, với chiến lược phát triển phù hợp, CTCP Nhà Ann Home ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường trong phân phối các dự án bất động sản tại Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh Miền Nam – Miền Trung.

CTCP Nhà Ann Home được hình thành và phát triển từ các nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản và ngân hàng, cùng bắt tay để xây dựng một công ty cung cấp dịch vụ môi giới, tư vấn và kinh doanh bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam. 

Với kinh nghiệm phân phối và độc quyền các dự án của Vinhomes và Vinpearl cùng sự am hiểu thị trường và chiến lược kinh doanh dự án phù hợp, CTCP Nhà Ann Home đã nhận được sự tin tưởng ủng hộ từ quý khách hàng và các đối tác liên kết phân phối.

Nối tiếp các thành công tại các đại dự án như Vinhomes Grand Park (TP. Thủ Đức) bao gồm các phân khu mở bán trong 2023 như The Beverly, Glory Heights…; và Grand World (Phú Quốc) trong các năm 2022-2023, Vinhomes sẽ tiếp tục mở bán các phân khu tiếp theo và đẩy mạnh các chính sách bán hàng khủng nhằm tiên phong thúc đẩy thị trường BĐS trong 2024 này!

Tìm hiểu thêm thông tin về các dự án đang phân phối vui lòng liên hệ:

  • Công ty Cổ phần Nhà Ann Home
  • Địa chỉ liên hệ: Tòa nhà số 122 Nguyễn Hoàng, Phường An Phú, TP Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Email: hello@annhome.vn
  • Website: annhome.vn
  • Hotline: 0896.68.66.68

Bài viết nổi bật