Trong hai năm trở lại đây, nhiều “ông lớn” như Vinhomes, Tập đoàn Hưng Thịnh, Becamex IDC, Novaland, Hoà Bình Group… đã công bố xây dựng hàng trăm nghìn căn nhà ở xã hội, nhà ở giá rẻ vừa túi tiền cho người lao động.

Chiến lược phát triển Nhà Ở Xã Hội của Vingroup

Trong năm 2022, từ tháng 7 Vinhomes đã động thổ hai dự án nhà ở xã hội đầu tiên tại Thanh Hóa và Quảng Trị. Đây là bước khởi động cho chiến lược phát triển nhà ở xã hội thương hiệu Happy Home của tập đoàn này. Dự kiến, trong vòng 5 năm tới, Vinhomes sẽ hoàn thiện 500.000 căn nhà ở xã hội Happy Home.

Tổng quy mô hai dự án là hơn 40.000m2, dự kiến cung cấp ra thị trường khoảng 3.500 căn nhà với nhiều loại diện tích linh hoạt.

Dự án nhà ở xã hội Happy Home được Vinhomes phát triển là những dự án đô thị độc lập, tách biệt khỏi các dự án nhà ở thương mại của Vinhomes. Hoặc là các khu đất nhà ở xã hội (NOXH) trong các đại dự án của Vinhomes. Happy Home có quy mô từ 50ha trở lên được phát triển tại vùng ven đô thị lớn.

Happy Home được phát triển với ba loại hình:

  1. Loại 1 là các căn hộ trong các tòa nhà cao tối đa 7 tầng, có diện tích từ 24m2 sàn và 12m2 gác xép có mức giá gần 300 triệu đồng.
  2. Loại 2 là các căn hộ trong các tòa nhà cao 15-21 tầng, có diện tích 30-50m2, mức giá 400 đến 700 triệu đồng/căn.
  3. Loại 3 là các căn nhà liền kề 3 tầng, có diện tích 50-70 m2, giá bán tối đa 950 triệu đồng/căn.

Theo chủ tịch Vinhomes, dự án Thanh Hoá và Quảng Trị đang tiếp tục triển khai để có thể mở bán trong Q4/2023.

Dự án nhà ở xã hội Happy Home tại Thanh Hóa được xây dựng trên một phần diện tích khu đô thị Vinhomes Star City.

Bên cạnh đó, Happy Home Long Phước tại TP.Thủ Đức với quy mô 40ha, đã được phê duyệt kế hoạch sử dụng đất, dự kiến sẽ sớm được triển khai trong thời gian tới.

Trong năm 2023, theo ĐHĐCĐ Vinhomes việc phát triển nhà ở xã hội thương hiệu Happy Home tiếp tục là một trong những trọng tâm phát triển của Vinhomes. Với mục tiêu kiến tạo những khu đô thị hiện đại, nâng cao chất lượng sống và làm thay đổi quan niệm về nhà ở xã hội, góp phần thúc đẩy an sinh xã hội và kinh tế tại các địa phương, sau khi động thổ 2 dự án tại Thanh Hóa và Quảng Trị, năm 2023 Vinhomes sẽ hoàn thiện các thủ tục pháp lý để triển khai các dự án nhà ở xã hội tại Hải Phòng, Hưng Yên, Khánh Hòa.

Happy Home Long Phước tại TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Happy Home Long Phước là dự án nhà ở xã hội do Vinhomes đầu tư triển khai tại Long Phước, Quận 9 cũ, nay là TP. Thủ Đức, TP.HCM. Đây sẽ là dự án Happy Home đầu tiên tại TP.HCM, nằm trong chiến lược phát triển NOXH tại nhiều địa phương trên toàn quốc của Vinhomes. Theo thông tin mới nhận, dự án có quy mô 40ha, hiện đã được phê duyệt kế hoạch sử dụng đất, dự kiến sẽ sớm được triển khai trong thời gian tới.

Vị trí dự án Happy Home Long Phước (nguồn tham khảo)

Ann Home sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về dự án nhà ở xã hội Happy Home Long Phước trong thời gian tới.

🔴 Mua nhà ở xã hội Happy Home Long Phước ở đâu?

Ann Home là đơn vị phân phối chính thức các dự án của Vingroup từ nắm 2019 tới nay. Với các dự án đã triển khai như Vinhomes Grand Park, Vinhomes Golden River, Vinpearl Phú Quốc…, Ann Home luôn nằm trong top đại lý xuất sắc nhất của chủ đầu tư Vinhomes. Lựa chọn giao dịch cùng chúng tôi, khách hàng sẽ được đảm bảo cung cấp những thông tin chi tiết, chính xác nhất cùng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Ngoài ra ANN HOME cũng là đơn vị sẽ tư vấn giúp lựa chọn căn có vị trí và giá tốt nhất và sơ duyệt hồ sơ mua & vay ngân hàng cho khách hàng.

Tìm hiểu thêm thông tin về dự án này vui lòng liên hệ:

  • Công ty Cổ phần Nhà Ann Home
  • Địa chỉ liên hệ: Tòa nhà số 122 Nguyễn Hoàng, Phường An Phú, TP Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Email: hello@annhome.vn
  • Website: annhome.vn
  • Hotline: 0896.68.66.68

Các câu hỏi thường gặp

Giá mua bán dự án nhà ở xã hội Happy Home Long Phước hiện nay?

Tham khảo giá mua 3 loại nhà ở xã hội Happy Home ở trên

Quy mô dự án nhà ở xã hội Happy Home Long Phước?

Số lượng căn hộ thuộc dự án nhà ở xã hội Happy Home Long Phước: đang cập nhật…

Chủ đầu tư dự án nhà ở xã hội Happy Home?

Chủ đầu tư dự án nhà ở xã hội Happy Home Long Phước: Tập đoàn Vingroup.

Bài viết nổi bật