Nha Trang, ngày 22/04/2024, Tập đoàn KDI Holdings và Công ty Cổ phần Nhà Ann Home đã chính thức ký kết hợp tác phân phối chiến lược dự án đô thị biển Libera Nha Trang.

Libera Nha Trang – mảnh ghép hoàn hảo đưa Nha Trang trở thành điểm đến đẳng cấp quốc tế

Là một trong những doanh nghiệp gắn bó tâm huyết cùng Nha Trang, tập đoàn KDI Holdings tham vọng đưa Nha Trang trở thành điểm đến hàng đầu khu vực và không ngừng góp sức vào sự đổi thay của thành phố. Minh chứng cho cam kết ấy chính là việc phát triển dự án đô thị biển Libera Nha Trang.

ANN HOME phan phoi chinh thuc Libera Nha Trang
ANN HOME phân phối chính thức Libera Nha Trang

Với quy mô lên đến 44ha cùng với hàng loạt tiện ích nổi bật như nhà hát Đó, công viên Vạn San Đảo, thành phố downtown “không ngủ”… Libera Nha Trang được mệnh danh là “Thành phố Tự do”, điểm đến không thể bỏ lỡ cho du khách trong nước và quốc tế cũng như chính người dân thành phố. Đây cũng là đô thị duy nhất sở hữu gần 2km đường bờ biển với 3 bãi tắm riêng ngay trong nội đô Nha Trang.

Mở ra tầm nhìn tuyệt đẹp thu trọn vịnh biển, Libera Nha Trang không chỉ là ngôi nhà thứ 2 đầy tự hào và kiêu hãnh để trở về mà còn là một tài sản giá trị mang tới nguồn thu nhập thụ động bền vững và đích đến tự do tài chính cuộc đời.

Trong vai trò là nhà phát triển dự án, KDI Holdings đã và đang tập trung nguồn lực hợp tác với các đối tác uy tín hàng đầu thế giới, điển hình như Masterise Homes trong việc đồng hành thương hiệu, xây dựng và quản lý chất lượng dự án, đầu tư phát triển hệ thống tiện ích đa dạng, mang đến những trải nghiệm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Bên cạnh đó, với tham vọng nối dài danh sách các đối tác chiến lược, KDI Holdings tiếp tục tổ chức Lễ ký kết mang chủ đề “Hải trình Tự do”, công bố danh sách hơn 70 đại lý uy tín hàng đầu thị trường bất động sản trở thành đại lý phân phối chính thức của dự án.

Cú “bắt tay” hợp tác phân phối tăng nhiệt thị trường

Với uy tín, kinh nghiệm và sự am hiểu thị trường, Công ty Cổ phần Nhà Ann Home là một trong những đơn vị chủ lực đồng hành cùng Tập đoàn KDI Holdings đưa những sản phẩm chất lượng tới tay khách hàng bằng dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm, tạo lực đẩy mới cho bất động sản Nha Trang.

Tập đoàn KDI Holdings đặc biệt tin tưởng vào năng lực của Công ty Cổ phần Nhà Ann Home trong quan hệ hợp tác phân phối chiến lược này. Đáp lại sự tin tưởng của chủ đầu tư, bà Lê Thị Thu Hằng – Tổng Giám Đốc đại diện Công ty Cổ phần Nhà Ann Homechia sẻ: “Ann Home luôn mong muốn được hợp tác, phát triển lâu dài cùng với tập đoàn KDI Holdings, chúng tôi vô cùng tự hào khi được lựa chọn là đơn vị phân phối chính thức siêu đô thị biển tỷ đô Libera Nha Trang. Từ khi ra mắt thị trường, Libera Nha Trang đã thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư nhờ những ưu thế về vị trí và uy tín của đơn vị phát triển dự án. Libera Nha Trang mang đến những giá trị khác biệt, tiên phong kiến tạo những sản phẩm mặt biển, mang lại giá trị đầu tư hấp dẫn”.

Dai dien AH nhan chung nhan PP Libera

Sở hữu hơn 7 năm kinh nghiệm phân phối thành công nhiều dự án quy mô lớn, đa dạng loại hình sản phẩm, Công ty Cổ phần Nhà Ann Home luôn nhận được sự tín nhiệm từ nhiều chủ đầu tư danh tiếng và khách hàng. Trong khuôn khổ chương trình, đại diện ban lãnh đạo của hơn 70 đại lý cũng đã trực tiếp tham quan, chiêm ngưỡng các điểm nhấn cảnh quan và công trình trọng điểm của dự án. Đồng thời, trải nghiệm chuỗi tiện ích đẳng cấp, độc đáo mang dấu ấn riêng biệt của Libera Nha Trang như du thuyền 5 sao ngắm trọn vẻ đẹp vịnh thiên đường, thưởng thức show diễn Rối Mơ – show diễn nghệ thuật vang danh thế giới,…

Bài viết nổi bật