Công ty Cổ phần Vinhomes tổ chức Lễ ký kết đối tác chiến lược của Dự án The Origami Vinhomes Grand Park (quận 9, TP.HCM) với các đại lý phân phối bất động sản lớn vào thứ 7 ngày 18/7/2020 tại khách sạn Vinpearl Landmark 81.

Sự kiện diễn ra trước khi chính thức mở bán The Origami –  dự án mang đậm hơi thở của xứ sở mặt trời mọc do Vinhomes cùng với các đối tác uy tín giới thiệu tới khách hàng đang tìm kiếm nơi an cư và cơ hội đầu tư tại trung tâm mới ở phía Đông TP.HCM.

Hình ảnh các đại lý chính thức

Nối tiếp thành công bán hết 10.000 căn hộ chỉ trong 17 ngày của phân khu The Rainbow (Vinhomes Grand Park) và phân khu thấp tầng The Manhattan bán hơn 550 căn biệt thự thấp tầng chỉ 8 ngày trong tháng 5, The Origami được kì vọng sẽ tiếp tục tạo nên cú “hat-trick” của Vinhomes.

Ông Nguyễn Đức Quang – Phó Tổng giám đốc phụ trách Kinh doanh và Marketing Vinhomes chia sẻ về hành trình kiến tạo không gian sống văn minh, đẳng cấp của Vinhomes trên những mảnh đất thịnh vượng của TP.HCM qua các dự án quy mô lớn: Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River hay Landmark 81 – biểu tượng tự hào của Việt Nam.

“Tôi kỳ vọng Vinhomes Grand Park và The Origami sẽ nối dài sứ mệnh thay đổi bộ mặt khu Đông thành phố bằng những giá trị sống khác biệt được Vinhomes chăm chút tận tâm. Với sự đồng lòng hợp sức của 61 đại lý hùng mạnh, tôi tin rằng cùng nhau chúng ta sẽ tạo nên những kỷ lục tiếp theo của thị trường.”

Ông Quang chia sẻ

The Origami là dự án cao tầng nằm kế cận phân khu The Rainbow, thuộc đại dự án Vinhomes Grand Park, quận 9, TP.HCM. Lấy cảm hứng từ bộ môn nghệ thuật gấp giấy của Nhật Bản, The Origami là biểu tượng cho tinh thần Nhật và sự đa sắc màu của hạnh phúc. Thừa hưởng thành phố tiện ích của Vinhomes Grand Park cùng hệ thống tiện ích nội khu được thiết kế mang đậm dấu ấn Nhật Bản, The Origami mang đến cho cư dân cuộc sống giàu trải nghiệm, chuẩn sống xanh cân bằng, tích cực cùng cộng đồng cư dân văn minh, gắn kết tại tâm điểm mới của TP.HCM. Dự kiến, The Origami sẽ sớm chính thức được ra mắt ngay trong những ngày cuối tháng 7/2020 tới đây.

Công ty cổ phần Nhà Ann Home – vinh dự được trở thành Đại lý chiến lược của Vinhomes phân phối các sản phẩm The Origami Vinhomes Grand Park.

Lễ ký kết công bố đối tác chiến lược Ann Home

Đây là sự ghi nhận của Chủ đầu tư sau những nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể CBNV và ban lãnh đạo công ty trong suốt hơn 1 năm qua:

  • Top 20 đại lý xuất sắc phân phối gần 200 căn hộ tại The Rainbow
  • Top 20 đại lý phân phối tốt nhất hàng thấp tầng The Manhattan
  • Top 10 đại lý phân phối tốt nhất VinFast qua hệ thống Vinhomes

Từ những đóng góp trong thời gian qua, Ann Home đã vinh dự được trao chứng nhận Đại lý phân phối chiến lược HẠNG VÀNG tại Vinhomes Grand Park.

Giấy chứng nhận Đại lý Hạng Vàng tại Vinhomes Grand Park

CTCP NHÀ ANN HOME - nhận đặt cọc giữ chỗ, phân phối chính thức với giá tốt nhất trực tiếp từ chủ đầu tư. Ngoài ra ANN HOME tư vấn lựa chọn căn đẹp sơ duyệt hồ sơ vay ngân hàng giúp khách hàng có gói vay lãi suất thấp nhất, thủ tục đơn giản.

Bài viết nổi bật