Sau buổi lễ ra quân đầy sôi động và ấn tượng ngày 26/7/2020, tại TP Hồ Chí Minh, phân khu The Origami đã chính thức mở bán và tiếp tục ghi dấu ấn thành công vang dội với khoảng 2.400 căn hộ các loại đã phân phối thành công đến với khách hàng trong và ngoài nước.

Thành công liên tiếp từ sự ra mắt 2 phân khu The Rainbow và The Manhattan – thiết lập nên những kỷ lục bán hàng trên thị trường bất động sản, tối 26/7, tại công viên trung tâm 36ha, chủ đầu tư Vinhomes tiếp tục tạo nên “cú hích” cho thị trường bằng một đại nhạc hội ấn tượng ra mắt dự án The Origami

The Origami nằm trong quần thể Đại đô thị Vinhomes Grand Park có tổng diện tích 271ha tại Quận 9 – trung tâm của thành phố phía Đông, được phát triển theo mô hình đại đô thị đẳng cấp quốc tế. 

Tọa lạc giữa khu “tam giác vàng” cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, Xa lộ Hà Nội và Vành đai 3, tại trung tâm Vùng kinh tế sáng tạo – Công nghệ cao khu Đông TP, Vinhomes Grand Park chắc chắn sẽ trở thành Trung tâm kinh tế, thương mại & giải trí mới sầm uất bậc nhất Thành phố Hồ Chí Minh, nơi đón đầu xu hướng của phát triển tương lai.

1. Những con số ấn tượng

Với những lợi thế vượt trội của dự án như tiện ích đồng bộ, chuẩn sống xanh và thiết kế Nhật Bản cũng như chuẩn quản lý Đô thị thông minh đã thu hút sự quan tâm rất lớn của nhiều đối tượng khách hàng đầu tư và mua để ở. Những con số ấn tượng có thể tổng kết như sau:

  • Mở bán thành công 05 toà (3 toà S9 & 2 toà S7) tương đương với ~2,400 căn hộ. Hơn 95% đã đến tay khách hàng chỉ trong 03 ngày từ 1/8 – 3/8/2020.
  • 15 Đại lý Hạng Vàng đã phân phối thành công ~1,000 căn hộ. Trong đó, Ann Home cũng rất tự hào nằm trong đội ngũ bán hàng xuất sắc này.

CTCP NHÀ ANN HOME - nhận đặt cọc giữ chỗ, phân phối chính thức với giá tốt nhất trực tiếp từ chủ đầu tư. Ngoài ra ANN HOME tư vấn lựa chọn căn đẹp sơ duyệt hồ sơ vay ngân hàng giúp khách hàng có gói vay lãi suất thấp nhất, thủ tục đơn giản.

Liên tiếp lập kỷ lục bán hàng mới

The Origami đã hâm nóng thị trường khi ra mắt 5 toà đầu tiên thuộc tiểu thu The Origami Sun (bao gồm 3 cụm toà S7, S8, S9). Ngay lập tức, The Origami đã tạo nên kỷ lục mới của thị trường BĐS TP.HCM khi chỉ trong 3 ngày, 2.400 căn hộ đã được khách hàng đăng ký đặt mua.
Trước đó, năm 2019, 10.000 căn hộ thuộc phân khu The Rainbow đã được tiêu thụ hết chỉ vỏn vẹn trong 17 ngày và gần đây nhất, 550 căn biệt thự, shophouse, boutique villa đẳng cấp của phân khu The Manhattan bán hết chỉ trong 8 ngày đã gây tiếng vang lớn với giới đầu tư.
Cú “hat-trick” kỷ lục chưa từng có của thị trường BĐS phía Nam cho thấy sức hút rất lớn của Vinhomes đối với cả khách hàng và nhà đầu tư.

Cụ thể, nguồn cung chào bán căn hộ The Origami Vinhomes Grand Park

Số lượng căn hộ chào bán Đợt 1 (31/7 – 4/8/2020)

Số căn bán được và Mức giá chào bán thành công

Thông tin được cập nhật vào 22h ngày 3/8/2020
*Dự báo số lượng và mức giá bán thành công dựa trên nhiều nguồn thông tin
**Giá bán VCB (1USD=23.270VND) tại ngày 3/8/2020

Giá bán sơ cấp trung bình theo loại căn hộ

Đang cập nhật…

2. Những hình ảnh sôi động

Cùng nhìn lại những hình ảnh nhộn nhịp và khẩn trương của khách hàng The Origami. Hình ảnh ký văn bản thoả thuận mua căn hộ The Origami tại trụ sở Vinhomes Miền Nam tại Vincom Mega Mall Quận 2, TP. HCM.

3. Thông tin chi tiết về căn hộ The Origami mở bán Đợt 1 từ 31/7 – 3/8

Thông tin chi tiết về The Origami Đợt 1 cũng như kế hoạch mở bán Đợt 2, chính sách bán hàng chi tiết… Quý khách hàng vui lòng tìm hiểu tại đường link dưới đây:

4. Thông tin chi tiết về căn hộ The Origami mở bán Đợt 2 từ 10/8/2020

Đang cập nhật…

The Origami mở bán Đợt 2 từ 10/08/2020

5. Thông tin Đối tác chiến lược phân phối The Origami Vinhomes Grand Park

Bài viết nổi bật