Top 10 công ty phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam

Chính thức công bố Top 10 Chủ đầu tư uy tín ngành Bất động sản năm 2020 từ Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report). Danh sách Top 10 này là kết quả nghiên cứu độc lập dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan. Được đánh giá dựa trên nghiên cứu về ảnh hưởng của các yếu tố tài chính, hình ảnh doanh nghiệp trên truyền thông và đánh giá của các chuyên gia trong ngành.

Những công ty hàng đầu này có thể kể đến như CTCP Vinhomes – Tập đoàn Vingroup, Công ty CP Tập đoàn đầu tư địa ốc Nova, Công ty CP Đầu tư Nam Long… (Xem thêm)

Top 10 chủ đầu tư BĐS uy tín năm 2020

Vinhomes Grand Park chính thức mở bán Đợt 2 phân khu thấp tầng The Manhattan từ 5/6/2020

Chính thức mở bán phân khu thấp tầng The Manhattan trong Đại đô thị Vinhomes Grand Park quận 9. Hơn 120 căn đã được mở bán thành cong trong vòng 5 ngày đầu tháng 6/2020. Đây được coi là phân khu hot nhất và thu hút sự quan tâm nhất của giới đầu tư Khu Đông trong năm 2020.

Đợt 2 được công bố mở bán chính thức từ hôm thứ 6 ngày 5/6 với chỉ chưa đến 60 căn và dự kiến sẽ bán thành công 100% và thủ tục hết trong ngày 8/6. Do số lượng có hạn nên mức độ quan tâm và sự hấp thụ của thị trường rất tốt. Hiện các dòng sản phẩm chính tại phân khu này như sau:

Đây là các loại sản phẩm này được nhiều nhà đầu tư tìm kiếm nhất do số lượng hữu hạn, mức sinh lời cao và gia tăng giá trị theo thời gian. (Xem thêm)

VinWonders chính thức nhận cọc thiện chí để mở bán hơn 200 shop ngay công viên lớn nhất Việt Nam và Đông Nam Á

Lần đầu tiên mở bán Shop thương mại ngay công viên VinWonder – công viên chủ đề lớn nhất Việt Nam tại Phú Quốc. Với hàng loạt các tiện ích đã và đang được hoàn thiện như Sân GolfVinPearl SafariVinWonders (đã khai trương chính thức vào 1/6/2020) và Casino Corona. Các căn shop mở bán đợt đầu tiên tại những vị trí đắc địa nhất: ngay công vào công viên và khu vực quảng trường, bãi đỗ xe và khu vực bao quanh công viên chủ đề – là nơi thu hút lượng lớn khách du lịch đến Phú Quốc. (Xem thêm)

Tiến độ mở bán Shop VinWonders:

  • Tiền cọc thiện chí vào CĐT: 100 triệu/căn
  • Thời gian nhận cọc thiện chí: từ 06/06 – 30/06
  • Dự kiến ký thủ tục với CĐT: khoảng 10/7
  • Đại lý nhận cọc chính thức: Ann Home – F1 phân phối dự án

Khách hàng quan tâm đến các dự án trên có thể tìm hiểu và đăng ký để được tư vấn tại email hello@annhome.vn hoặc liên hệ Hotline 0896 68 66 68 để được hỗ trợ tận tình nhất.

Bài viết nổi bật