Thời gian đọc: 3 phút

Vinpearl Golf Phú Quốc toạ lạc giữa ngút ngàn xanh hoang sơ vùng cực Bắc Phú Quốc. Vinpearl Golf Phú Quốc mang đến cảm giác độc đáo nơi thiên đường nhiệt đới, những tán rừng rậm rạp và bãi biển thanh bình. Khung cảnh thiên nhiên tuyệt mỹ và thách thức thú vị trên các đường golf sẽ đem đến cho gôn thủ những bất ngờ lý thú ngay lần đầu trải nghiệm.

Giới thiệu chung

Công ty thiết kế sân gôn hàng đầu thế giới IMG Worldwide đã tận dụng ưu thế địa hình để tạo nên một sân gôn 18 hố gôn chuẩn quốc tế trên đảo đầu tiên với nhiều thử thách bất ngờ, được chia làm 2 sân 9 hố riêng biệt. Mỗi sân lại mang dấu ấn riêng từ địa hình khu vực đến các chướng ngại vật trên sân với những mức độ khó khác nhau, mang đến trải nghiệm đa dạng cho người chơi.

Gôn thủ có thể cảm nhận rõ vẻ đẹp của những đường fairway gợn sóng nhấp nhô, tô điểm bởi cảnh quan như tranh vẽ từ mảng xanh mênh mông, khoáng đạt của khu rừng nhiệt đới nhìn ra Biển Đông bao la tạo cảm giác trong lành, thư thái. Vinpearl Golf Phú Quốc xứng đáng là điểm đến không thể bỏ qua của mọi tín đồ gôn.

Thiết kế sân

Mở cửa từ năm 2014, Vinpearl Golf Phú Quốc là sân gôn 18 hố theo chuẩn quốc tế  được thiết kế bởi IMG Worldwide. Sân gôn được đầu tư xây dựng trên diện tích 80 ha theo mô hình sân gôn biển đảo độc đáo với 2 cụm sân được bố trí tại 2 vị trí hoàn toàn khác nhau. Mỗi sân mang dấu ấn riêng từ địa hình khu vực đến các chướng ngại vật trên sân với những mức độ khó khác nhau, mang đến trải nghiệm đa dạng cho người chơi.

Vinpearl Golf Phú Quốc nằm trong hệ sinh thái của Vingroup tại Phú Quốc bao gồm: Grand World Phú Quốc, Corona Casino, Vinwonders Phú Quốc, Vinpearl Safari Phú Quốc.

Thiết kế 2 cụm sân 9 hố bao gồm cụm Phú Quốc 9 hố – the forest (par 36, 3521 yard) và cụm Quy Nhơn 9 hố – the mountain (par 36, 3582 yard). Cỏ trồng trong sân là cỏ Seashore Paspalum – loại cỏ thích ứng với độ mặn của nguồn nước vùng đất biển. Màu xanh tươi mát đặc trưng của loại cỏ không chỉ mang đến những đường fairway gợn sóng tuyệt đẹp, mà còn góp phần tăng thêm sắc màu vào bức tranh phong cảnh của đảo ngọc nơi đây.

Vinpearl Golf tự hào là đơn vị luôn tiên phong trong việc phát triển và quản lý những sân gôn đẳng cấp tại các điểm đến tiêu biểu của Việt Nam, cung cấp dịch vụ, sản phẩm sân gôn cao cấp, đáp ứng những nhu cầu và tiêu chuẩn cao nhất cho các gôn thủ.

Hiện tại, Vinpearl Golf đang vận hành 4 sân gôn theo tiêu chuẩn Quốc tế tại đảo Vũ Yên (Hải Phòng), Nam Hội An (Quảng Nam), Hòn Tre (Vinpearl Golf Nha Trang) và đảo Phú Quốc, được thiết kế bởi IMG Worldwide với lựa chọn phong phú từ 18 đến 36 hố gôn. Trong đó sân gôn tại Nha Trang được đánh giá cao bởi ưu thế nổi bật về địa hình, sự hài hòa của thiết kế với cảnh quan thiên nhiên tuyệt mỹ cùng dịch vụ quản lý cao cấp.

Bài viết nổi bật