Vinpearl Golf là công ty quản lý sân gôn thuộc Tập đoàn Vingroup – mang lại những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại cho người tiêu dùng.

Giới thiệu chung

Vinpearl Golf Nha Trang toạ lạc trong thung lũng xanh thơ mộng thoai thoải men theo triền cát trắng bên bờ biển dài gần 800m, thuộc tổ hợp du lịch Vinpearl trên đảo Hòn Tre của vịnh Nha Trang, một trong 30 vịnh biển đẹp nhất thế giới theo bình chọn của tạp chí Forbes.

Được thiết kế trở thành sân gôn 18 hố, tiêu chuẩn 71 gậy đầy ấn tượng. Đây là sân gôn trên đảo đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế, mang đến trải nghiệm độc đáo và khoáng đạt hướng ra đại dương bao la từ mọi góc nhìn.

Vinpearl Golf Nha Trang

Thiết kế Vinpearl Golf Nha Trang

Được biết đến là sân golf 18 hố par 71 trên đảo theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam, sân Vinpearl Golf Nha Trang là một kiệt tác sân golf tuyệt mỹ với chiều dài 6.787 yard trong diện tích 182 ha. Chính thức được đưa vào hoạt động năm 2011, công ty thiết kế hàng đầu thế giới IGM Worldwide đã tạo nên một thiết kế tổng thể tuyệt vời mang đến trải nghiệm chơi gôn độc đáo giữa thiên nhiên tuyệt đẹp.

Sân gôn này được thiết kế với nhiều chướng ngại vật thử thách người chơi, từ những khu đồi xanh nhấp nhô, uốn lượn dọc theo bờ hồ, điểm tô bởi những hàng cọ dài và bẫy cát dầy tính chiến thuật và thách thức. Địa hình tuyệt mỹ cùng cảnh đẹp say đắm lòng người hứa hẹn những giây phút thú vị khó quên cho gôn thủ.

Được trải toàn bộ bằng cỏ Seashore paspalum cao cấp đặc dụng cho vùng đất mặn, lựa chọn hoàn hảo cho những sân gôn ven biển đồng thời là một trong những mục tiêu của Vinpearl Golf nhắm đến, nhằm giảm thiểu can thiệp hóa chất trong quá trình chăm sóc, bảo dưỡng, để thân thiện hơn với môi trường và hòa vào xu thế chung trên toàn thế giới.
Các đường gôn được thiết kế hoàn toàn khác biệt mang đến những thách thức thú vị cho gôn thủ. Trong đó hố gôn 13, par 3 với độ dài 189 yards tính từ điểm phát bóng xa nhất là đường gôn tiêu biểu tại sân. Đứng từ trên cao, gôn thủ có thể thưởng ngoạn được cảnh biển xanh ngút ngàn

Vinpearl Golf Nha Trang đang tiếp tục không ngừng phát triển và cải tạo để góp phần thu hút người chơi đến giải trí đông thời đưa Việt Nam trở thành một điểm đến được yêu thích trong cộng đồng chơi gôn thế giới.

Vinpearl Golf tự hào là đơn vị luôn tiên phong trong việc phát triển và quản lý những sân gôn đẳng cấp tại các điểm đến tiêu biểu của Việt Nam, cung cấp dịch vụ, sản phẩm sân gôn cao cấp, đáp ứng những nhu cầu và tiêu chuẩn cao nhất cho các gôn thủ.

Hiện tại, Vinpearl Golf đang vận hành 4 sân gôn theo tiêu chuẩn Quốc tế tại đảo Vũ Yên (Hải Phòng), Nam Hội An (Quảng Nam), Hòn Tre (Nha Trang) và đảo Phú Quốc, được thiết kế bởi IMG Worldwide với lựa chọn phong phú từ 18 đến 36 hố gôn. Trong đó sân gôn tại Nha Trang được đánh giá cao bởi ưu thế nổi bật về địa hình, sự hài hòa của thiết kế với cảnh quan thiên nhiên tuyệt mỹ cùng dịch vụ quản lý cao cấp.

Bài viết nổi bật