Bạn đang hoạt động trong các ngành nghề khác như tài chính, kinh doanh, ngân hàng, bảo hiểm,… nhưng vẫn muốn có thêm nguồn thu nhập hàng tháng mà không phải tốn quá nhiều thời gian di chuyển, ảnh hưởng đến công việc chính hiện tại?

Bạn đang làm trong ngành BĐS, nhưng đang đau đầu về những quy trình phức tạp, tốn nhiều thời gian và công sức, làm chậm năng suất làm việc của bạn?

Đừng lo lắng, Ann Home sẽ giới thiệu tới bạn một sản phẩm hoàn toàn mới, được thiết kế với cái nhìn độc đáo và tiên phong, hứa hẹn sẽ là công cụ đắc lực để bạn thúc đẩy doanh số trong tương lai. Ứng dụng này sẽ là trợ thủ đắc lực của bạn, giúp bạn thực hiện công việc dễ dàng, thuận tiện và linh hoạt hơn, với các tính năng đa dạng và vượt trội hơn bao giờ hết!

ĐÓ CHÍNH LÀ ANN SMART, HỆ THỐNG ĐẶT CHỖ ĐƯỢC SÁNG TẠO VÀ PHÁT TRIỂN ĐỘC QUYỀN BỞI ANN HOME, CHO CÔNG VIỆC CỦA BẠN NHẸ NHÀNG VÀ ĐƠN GIẢN HƠN MỖI NGÀY!

Với Ann Smart, bạn sẽ không cần phải tốn thời gian di chuyển giữa các địa điểm chỉ để giành quyền ưu tiên cho hợp đồng. Bằng vài cú nhấp chuột, thời gian của bạn sẽ được rút ngắn, giúp việc hoàn thành hợp đồng sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều lần đối với bạn!

Với Ann Smart, mọi nỗ lực của bạn sẽ được ghi nhận minh bạch, rõ ràng. Những nỗi lo của bạn về sự nhập nhằng trong việc ghi nhớ các khoản hoa hồng sẽ được giải quyết, khi các số liệu đều được ghi nhớ tự động và chính xác đến từng Mili-giây, mang lại sự yên tâm cho bạn khi thực hiện bất cứ hợp đồng nào!

Với Ann Smart, bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng về các vấn đề an toàn và bảo mật. Tại Ann Home, chúng tôi luôn hành động với phương châm “minh bạch – rõ ràng – chính xác”, giúp năng suất làm việc của bạn được nâng cao tuyệt đối!

Hướng dẫn sử dụng ANN SMART

Sắp tới, Ann Home sẽ tổ chức một loạt các buổi hội thảo chuyên đề mang tên “CÙNG ANN HOME CHẠM ĐẾN ƯỚC MƠ XANH”. Hội thảo này được tổ chức nhằm mục đích giới thiệu rộng rãi về hệ thống ANN SMART, các CHÍNH SÁCH và CHƯƠNG TRÌNH của Ann Home dành cho các bạn cộng tác viên có nhu cầu tìm hiểu về ngành bất động sản, cũng như muốn tìm cơ hội hợp tác với công ty. Buổi hội thảo đầu tiên sẽ được tổ chức với các thông tin sau:

  • Thời gian: Từ 9h30 đến 11h30 ngày 10/11/2018
  • Địa điểm: Phòng đào tạo VP. Vinhomes – L4 Vincom Mega Mall (161 Xa lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Quận 2, Tp. HCM)

Buổi hội thảo này còn là cơ hội để các bạn có thể gặp mặt và trao đổi trực tiếp với các đại diện đến từ tập đoàn Vingroup và ngân hàng Techcombank. Những thắc mắc và lo lắng của các bạn sẽ được giải đáp đầy đủ và chi tiết tại buổi chuyên đề này, giúp các bạn có cái nhìn chân thật và sâu sắc hơn về ngành bất động sản cùng dự án hot nhất thời điểm hiện nay Vinhomes Grand Park.

Đặc biệt, đây là cơ hội hiếm có để bạn nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn từ Ann Home, với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 100 triệu đồng khi đăng kí và kích hoạt tài khoản tại hệ thống ANN SMART trước ngày 30/11/2018.

Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể liên hệ với Ms Hương – đại diện công ty qua số điện thoại: 0932 989 546

Bài viết nổi bật