Công viên Vinhomes Grand Park rộng 36 ha, lớn gấp 2,5 lần công viên Vinhomes Central Park

Công viên Vinhomes Grand Park, quận 9 đã được khai trương một phần trong Q1/2020 sẽ lớn gấp 2,5 lần công viên Vinhomes Central Park. Được lấy cảm hứng từ công viên Garden by the Bay tại Singapore và quy hoạch thành công viên đa chức năng phục vụ cho đông đảo nhu cầu của dân cư nội khu và người dân TP. HCM.

Vingroup luôn tạo ra các dấu ấn hết sức ấn tượng trong các dự án đô thị của mình. Ngoài ra, không dừng ở quy mô khủng mà chính là chất lượng sống được đầu tư bài bản theo chuẩn quốc tế hàng đầu Việt Nam, đặc biệt chú trọng phát triển công viên xanh trong lòng dự án.

Chính điều này đã làm gia tăng các giá trị sống, giá trị dự án và giá trị cho nhà đầu tư.

VGP_Thấp tầng và Căn hộ
Mảng xanh của công viên 36ha trong lòng Đại đô thị Vinhomes Grand Park, quận 9

Tâm điểm của khu công viên với các phân khu chủ đề vô cùng hấp dẫn như:

  • Khu đèn lồng Châu Á
  • Khu đèn lồng Châu Âu
  • Cánh đồng ánh sáng
  • Con đường tình yêu
  • Khu treo thuyền Kayak
  • Khu dã ngoại Sandy Park…

Sau khi đi vào hoạt động toàn bộ, đây sẽ là công viên lớn nhất TP. HCM đến nay và là điểm thu hút không chỉ cư dân mà cả du khách tới thăm quan và giải trí cuối tuần.

Ngoài ra, quý khách hàng có nhu cầu quan tâm đầu tư và mua căn hộ dự án vui lòng liên hệ phòng kinh doanh của Ann Home để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

CTCP NHÀ ANN HOME - nhận đặt cọc giữ chỗ, phân phối chính thức với giá tốt nhất trực tiếp từ chủ đầu tư. Ngoài ra ANN HOME tư vấn lựa chọn căn đẹp sơ duyệt hồ sơ vay ngân hàng giúp khách hàng có gói vay lãi suất thấp nhất, thủ tục đơn giản.

Công viên Vinhomes Central Park 14ha

Công viên Vinhomes Central Park nằm trong khuôn viên của dự án khu đô thị Vinhomes Central Park tại khu Tân Cảng (phường 22, quận Bình Thạnh). Khu công viên này có diện tích 14 ha nằm ven sông Sài Gòn, là một trong những công viên lớn nhất TP.HCM đến cuối năm 2019.

Công viên Vinhomes Central Park, Bình Thạnh

UBND TP.HCM đã giao Công ty Cổ phần Vinhomes (thuộc Tập đoàn Vingroup) đứng ra quản lý, chăm sóc, duy tu và khai thác đối với công viên Vinhomes Central Park.

Về cơ bản, Vinhomes sẽ là bên lo toàn bộ chi phí chăm sóc, bảo dưỡng cảnh quan của công viên Vinhomes Central Park nhưng vẫn phải giữ nguyên hiện trạng là không gian công cộng như hiện tại. Công ty sẽ không được quyền thay thế, sửa đổi mục đích sử dụng cũng như mọi hoạt động xây dựng mới hạ tầng phải được UBND TP.HCM thống nhất và phê duyệt.

Tới đây khi các khu đô thị Vinhomes hiện đại như Vinhomes Grand Park (TP.HCM) và Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City (Hà Nội) đi vào hoạt động, người dân hoàn toàn có thể tin tưởng sẽ được sở hữu những không gian sống tiêu chuẩn đồng bộ, văn minh với mức giá phù hợp.

Bài viết nổi bật