Trong bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp các dự án bất động sản quận 9 và dự án căn hộ quận 2 được bàn giao trong năm 2020. Mặc dù theo đánh giá về thị trường bất động sản 2020 sẽ có nhiều điểm cần lưu ý tuy nhiên nhiều dự án vẫn sẽ bắt kịp tiến độ và sẵn sàng ra mắt trong thời gian tới.

bảng giá dự án quận 2 bàn giao 2020

Mức giá cao nhất được ghi nhận tại các dự án căn hộ Quận 2 thuộc về dự án Sarimi Sala lên tới 87tr đồng/m2. Các dự án nằm trong khu vực Thảo Điền giữ mức giá trên trung bình khu vực từ 60-80tr đồng/m2. Tại các khu vực khác nhau mức giá trung bình sẽ tuỳ theo vị trí, thời gian nhận bàn giao và chủ đầu tư, từ mức thấp nhất là 30tr đồng/m2 tại dự án CBD Premium đến 87tr đồng/m2 tại dự án Sarimi và 81tr đồng/m2 của One Verandah Mapletree.

bảng giá dự án quận 2

Ann Home gửi đến bạn Bảng giá căn hộ các dự án bất động sản Quận 9 được cập nhật gần nhất.

dự án căn hộ quận 9

Mức giá giao động trung bình từ 30-40tr đồng/m2 tuỳ vào vị trí và quy mô dự án. Hiện dự án Vinhomes Grand Park là siêu dự án có quy mô khủng và thu hút sự quan tâm lớn nhất của các nhà đầu tư cũng như người dân có nhu cầu sinh sống trong một đô thị xanh – thông minh và đầy đủ tiện ích.

Bài viết nổi bật