[mapsvg id="5395" no_double_render="true"]

Click chọn các phân khu hoặc Zoom để xem chi tiết (xem tốt nhất trên máy tính)

Phân khu The Mahattan

Bản đồ mặt bằng The Mahattan chi tiết tất cả các sản phẩm shophouse trong phân khu đẹp nhất của dự án Vinhomes Grand Park, Quận 9. Các căn nhà phố thương mại thường được bố trí tại những vị trí đường lớn, vị trí đông đúc trên mặt phố thương mại nhộn nhịp, nơi tiếp giáp mặt phố tại các trục đường chính của dự án hoặc trục chính của khu thương mại. 

Nằm tại vị trí trung tâm của toàn bộ dự án, trên mặt đường lớn và sát ngay Công viên Ánh Sáng. Đây là nơi tập trung của không chỉ cư dân mà cả khách tham quan mua, bán, vui chơi giải trí.

Đây chắc chắn là một vị trí trung tâm thương mại đắc địa nhất, đông đúc và sầm uất nhất, một khu dịch vụ – thương mại hoạt động tấp nập 24/7, trái tim của đại đô thị Vinhomes Grand Park.

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÀ ANN HOME
Số 122 Nguyễn Hoàng, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
SĐT: (028) 73014 666 - Hotline: 0896.68.66.68
Email: hello@annhome.vn
MST: 0314251205 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp.

PHÒNG GIAO DỊCH THẢO ĐIỀN
Lầu 4 - TTTM Vincom Mega Mall - 161 Xa lộ Hà Nội, P.Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP. HCM

PHÒNG GIAO DỊCH HÀ NỘI
Số 104 Phố Hoàng Ngân, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

PHÒNG GIAO DỊCH QUẢNG NINH
Số 88 Đông Trì, TP. Móng Cái, Quảng Ninh

Điều kiện nhận ưu đãi: *Khách hàng có con nhỏ dưới 15 tuổi và không rút cọc trước ngày mở bán chính thức theo thông báo của CĐT  **Ưu đãi shophouse thực hiện theo hình thức bốc thăm trúng thưởng để xác định giá trị ưu đãi. Điều khoản chung: Khách hàng không nhận quà tặng sẽ không được quy đổi thành tiền mặt. HĐMB chấm dứt do lỗi của Khách hàng, Khách hàng phải hoàn trả lại quà tặng đã nhận.