Cùng đặt những bước chân đầu tiên trong hành trình trải nghiệm, khám phá điểm đến lễ hội - giải trí - mua sắm không ngủ đẳng cấp quốc tế

VINPEARL GRAND WORLD 

Nằm bên bãi biển được BBC News vinh danh là 1 trong 10 bãi biển hoang sơ đẹp nhất thế giới. Liền kề tổ hợp vui chơi nghỉ dưỡng Corona Casino Phú Quốc, Khách sạn 5 sao Vinpearl & sân Golf 18 lỗ chuẩn quốc tế.

Grand World Phú Quốc đang dần định hình dáng dấp của một tổ hợp vui chơi giải trí sôi động, sầm uất và hứa hẹn trở thành “Trái tim của đảo ngọc” khi hạ tầng ngày càng hoàn thiện hiện đại và đồng bộ.

Du khách sẽ bắt gặp không gian cổ kính bên dòng kênh đào Venice của nước Ý, đắm mình trong dấu ấn Địa Trung Hải và Singapore hiện đại của khu Mallorca Shop, lạc bước giữa một China Town ở khu Shanghai Shop phồn hoa 

Đến với Vinpearl Grand World Phú Quốc là đến với thế giới kiến trúc độc đáo từ phong cách Indochine đến phong cách kiến trúc Địa trung hải ấn tượng và độc đáo.

Vận hành theo mô hình kinh tế đêm đầu tiên tại Việt Nam, “thành phố” này sẽ sản sinh nguồn thu trọn vẹn 24 giờ mỗi ngày với hàng loạt hoạt động giải trí – mua sắm mở cửa 24/7 không ngừng nghỉ.

Hơn cả một tài sản sinh lời cả ngày lẫn đêm đáng giá, Grand World mang đến sản phẩm đầu tư khai thác du lịch sinh sản từng giây với mô hình kinh tế đêm đầu tiên và chuyên nghiệp nhất.

Cùng trải nghiệm để đón chờ điều kỳ diệu và cơ hội đầu tư có 1-0-2 nơi thiên đường gọi tên ...

GRAND WORLD PHÚ QUỐC - 0986.68.66.68